ve may bay gia re

Vietjet Air

Đặt ngay vé máy bay giá rẻ Vietjet Air với hơn 148 chuyến bay trong nước và quốc tế mỗi ngày tại TPHCM, Hà Nội và các sân bay trên cả nước.

ve may bay gia re vietjet

Jetstar Pacific

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ liên doanh giữa Qantas và Vietnam Airlines chuyên vé giá rẻ trong nước và quốc tế, đặc biệt là Úc, Singapore, Thái Lan.

ve may bay quoc te eva air

Vé đi Mỹ - Canada

Phòng vé giá rẻ 87F Đinh Tiên Hoàng, là đại lý chính thức của Hiệp Hội Hàng không Quốc tế IATA, chuyên vé quốc tế đi Mỹ, Canada, Anh Pháp Úc...

goi dien dat ve

Tư vấn Đặt Vé

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn hành trình đẹp, chi phí hợp lý và các vấn đề, trước, trong, và sau các chuyến bay. Tel: 0972.247.247 hoặc (028)3898 7777

ve may bay gia re

Vietnam Airlines

Phòng vé giá rẻ là đại lý chính thức của Vietnam Airlines chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ quốc tế và nội địa của Vietnam Airlines đi Châu Âu, Úc, Đông Bắc Á.

ve may bay gia re american airlines

American Airlines

Vé máy bay giá rẻ bán vé hãng American Airlines đi Mỹ, Châu Âu, Nhật, Hàn.

ve may bay quoc te eva air

Cathay Pacific

Cathay Pacific là hãng hàng không Đài Loan, chuyên bay Hongkong, Đài Bắc, Canada và Mỹ, Úc.

goi dien dat ve

Đặt thêm hành lý

Quý khách cũng có thể đặt vé giá rẻ và mua thêm hành lý ký gửi, hành lý xách tay tại phòng vé giá rẻ

ve may bay gia re

Đại lý IATA

Phòng vé giá rẻ là đại lý duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn quản lý của Hiệp Hội Hàng Không Quốc Tế IATA dành cho các phòng vé quốc tế toàn cầu

ve may bay gia re american airlines

Mua vé trực tiếp

Trụ sở chính của Vé máy bay giá rẻ: 87F Đinh Tiên Hoàng, luôn có nhân viên trực bán vé hãng American Airlines đi Mỹ, Châu Âu, Nhật, Hàn suốt cả tuần.

ve may bay quoc te eva air

Giao vé tận nhà

Miễn phí khi đặt vé online, hoặc qua điện thoại, nhân viên bộ phận Giao vé nhanh (express team) sẽ giao vé tận nhà cho quý khách hàng trong vòng 30 phút.

goi dien dat ve

Đặt vé giá rẻ online

Quý khách cũng có thể đặt vé giá rẻ online hoặc đặt vé qua điện thoại tùy theo sở thích. Để săn vé giá rẻ online, hãy truy cập link phía dưới: